Đăng ký Tình Nguyện Viên “Vòng Tay Nước Mỹ 11”

Los Angeles Metropolitan Area, California

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ – The Association of Vietnamese Professionals and Students in the U.S (AVSPUS) là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập tại Hoa Kỳ, và đang đại diện cho hơn 35,000 thanh niên, trí thức, du học sinh Việt Nam ưu tú tại Hoa Kỳ. Hội là tổ chức tiên phong kết nối và xây dựng một cộng đồng người Việt trẻ, năng động tại Mỹ: không chỉ hỗ trợ nhau để thành công và bứt phá hơn trong học tập và trong công việc ở Mỹ, mà còn luôn tìm cách hướng về Việt Nam thông qua những chương trình, dự án, hoạt động ý nghĩa.

Hàng năm Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ tổ chức Chuỗi sự kiện Văn hoá – Thể Thao – Phát triển Nghề nghiệp thường niên và được đánh giá là quy mô lớn nhất tại Mỹ. Chuỗi sự kiện này là sân chơi để hàng nghìn chuyên gia, học giả, doanh nhân, và trí thức trẻ người Việt giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và những cơ hội hợp tác trong công việc, học tập tại Mỹ. Sự kiện dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 18, 19, và 20 tháng 8 năm 2023 tại Los Angeles Metropolitan Area, California.

NHIỆM VỤ khi tham gia Tình Nguyện VTNM11
 1. Tham gia vào quá trình tổ chức sự kiện dưới hình thức “online/remotely” từ ngày 19/6/2023 đến ngày 20/8/2023.
 2. Họp định kỳ bằng video call với team 1 lần mỗi tuần.
 3. Làm việc theo sự hướng dẫn của trưởng nhóm và trưởng BTC.
 4. Hoàn thành nhiệm vụ được giao và báo cáo với trưởng nhóm mỗi tuần.
Quyền lợi khi tham gia Tình Nguyện VTNM11
 1. Free tickets cho các sự kiện thuộc khuôn khổ VTNM11.
 2. Tham gia Welcome Party chỉ dành riêng cho Ban Tổ Chức, thành viên, volunteers, các đối tác, khách mời của Hội.
 3. Được trao bằng khen ghi nhận đóng góp.
 4. Những TNV xuất sắc và nhiệt tình đóng góp qua sự đánh giá của các leaders và directors sẽ có cơ hội được nhận một phần quà từ Ban Tổ Chức.
 5. Được ưu tiên thể hiện tài năng tại các sự kiện của VTNM.
 6. Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được training, học hỏi thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong công việc.

Lưu ý:

 • Phương thức làm việc online nên nếu các bạn không thể tới California vào ngày sự kiện diễn ra thì vẫn có thể tham gia vào quá trình planning xuyên suốt từ Tháng 6 tới Tháng 8.
 • Đây là công việc tình nguyện vì cộng đồng và không được trả lương ngoài các quyền lợi được nêu phía trên.

Sau đây là các vị trí cần tuyển Tình Nguyện Viên:

1. Ban Truyền Thông – Marketing:

Lên kế hoạch truyền thông, tạo content, viết và post bài lên các kênh truyền thông của Hội. Sử dụng Digital Marketing để quảng cáo cho sự kiện. Cộng tác với các khách mời, với các đối tác truyền thông, truyền hình, báo chí,…

2. Team Career Conference: Lên nội dung, kế hoạch tổ chức, liên hệ khách mời cho sự kiện Career Panels tổ chức online và Career Conference tổ chức offline. Nội dung thuộc các lĩnh vực như Technology, Business, Engineering, BioChem, Healthcare, Academia,…

3. Team Welcome Night: Lên nội dung, kế hoạch tổ chức cho buổi gặp gỡ thân mật giữa các thành viên, tình nguyện viên Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ.

4. Team Gala: Lên nội dung, kế hoạch tổ chức cho buổi biểu diễn nghệ thuật, tôn vinh tài năng, văn hoá Việt

5. Team Sports – Soccer:  Lên nội dung, kế hoạch tổ chức cho sự kiện bóng đá/thể thao.

6. Team Teambuilding: Lên nội dung, kế hoạch tổ chức cho sự kiện Teambuilding bao gồm công tác từ thiện và hoạt động/trò chơi nhóm ngoài trời. Liên hệ để book, đàm phán venue cho các event của VTNM.

7. Designer: Sử dụng Canva thiết kế posters cho từng bài viết media.

8. Photographer: Quay phim, chụp ảnh tại ngày diễn ra event.

9. Video Editor: Làm video quảng bá sự kiện và trình chiếu trong các sự kiện của VTNM.

10. Dancer: Múa dân gian. Có thể tham gia tập luyện với team ít nhất 2 lần 1 tháng tại khu vực Los Angeles/Orange County, CA.

11. Assistant: Hỗ trợ các Trưởng Ban Tổ Chức. Yêu cầu thường xuyên online, phản hồi, ứng biến nhanh trong công việc, chủ động follow-up với các bên. Có mặt đầy đủ trong các cuộc họp chính (ít nhất hai lần một tuần).

12. Kỹ Thuật – Tech:

Quản lý, chỉnh sửa website. Hỗ trợ các team về kỹ thuật như set up meetings, chỉnh sửa files presentation, set up các trang thiết bị như âm thanh – ánh sáng. Thực hiện livestream cho các sự kiện.

Hiện tại chúng tôi chỉ tuyển Tình Nguyện Viên đang sống tại Hoa Kỳ. Các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam vui lòng theo dõi page để đón chờ những cơ hội khác mà Hội TNSV sẽ chia sẻ trong thời gian tới.

 • Should be Empty: