Slide Background
VENUSA CUP

Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên “Vòng Tay Nước Mỹ” do Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ tổ chức đã trở thành cầu nối giao lưu hiệu quả giữa các bạn thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Nhân dịp kỉ niệm sự kiện “Vòng Tay Nước Mỹ” lần thứ 10, Hội TNSVVN xin được thông báo tới tất cả các bạn thanh niên sinh viên Việt Nam trên toàn nước Mỹ giải bóng đá VENUSA Cup 2022, diễn ra tại Washington, D.C.

Giải bóng đá VENUSA Cup là giải bóng đá thường niên được tổ chức hằng năm tại sự kiện “Vòng Tay Nước Mỹ”, nơi quy tụ tất cả những đội bóng sinh viên, thanh niên Việt Nam đến từ các tiểu bang, thành phố trên khắp nước Mỹ.

Trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện và sự thành công từ các mùa giải trước đây, chúng tôi trân trọng kính mời các đội bóng đến từ các tiểu bang, thành phố trên toàn Hoa Kỳ đăng ký tham dự Giải Bóng Đá VENUSA Cup 2022 do Hội Thanh Niên – Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức cùng với sự hợp tác tài trợ từ Hội doanh nhân người Việt tại Mỹ.


VENUSA CUP

Vòng Bảng: Saturday 8am – 1:30pm

Vòng Chung Kết: Sunday 9am – 11:30 am

Địa điểm: The Fields at RFK – 401 Oklahoma Ave NE, Washington, DC 20002


PHOTOS