Slide Background
Speed Dating

Mùa đông đã quá lạnh để có thể cô đơn…

Đông 2022 không lo lạnh khi đã có Speed Dating ở đây!

Speed Dating là chương trình kết đôi giao lưu trực tuyến, kết nối các bạn trẻ Việt trên đất Mỹ. Các bạn đừng ngần ngại đăng ký tham gia, vì thể lệ vô cùng đơn giản và sẽ GIỮ KÍN DANH TÍNH theo yêu cầu.

Sau 2 năm Covid xa cách, ở VTNM 10, Speed Dating đã được trở lại in-person và nhất định sẽ thật lợi hại để làm cầu nối bén duyên cho các bạn tham dự tại thành phố Washington DC xinh đẹp vào tháng 8 này.

Đã có kinh nghiệm “se duyên” cho nhiều gặp đôi, mời đến chương trình là hai bạn hosts rất đặc biệt Uyên Lưu và Quân Nguyễn. Hai hosts của chúng ta là một trong những cặp đôi đã gặp gỡ và nên duyên cũng chính tại chương trình VTNM lần thứ 7 tại Boston.

Sau một thời gian tìm hiểu hai bạn đã trở thành một couple, chính thức có những mùa đông tiếp theo vô cùng ấm áp bên nhau. Quân và Uyên đang rất sẵn lòng để “nhả vía” cho những trái tim đang còn cô đơn ngoài kia nè.

Các bạn hãy cùng tham gia chương trình để nghe thêm câu chuyện của 2 hosts, cũng như có cơ hội gặp gỡ và kết nối thêm nhiều những người bạn mới nhé!

⭐ Speed Dating được tổ chức tại Welcome Party Vòng Tay Nước Mỹ 10.

Thể lệ:

Điền form đăng ký tham gia tại đây

Mua vé tham dự Welcome Party: https://bit.ly/3yibtRy

Deadline: 07/31/2022

The application was closed

6:30 PM – 10 PM

Thứ 6 ngày 19/08/2022

Địa điểm: Woolly Mammoth Theatre – 641 D St NW, Washington, DC 20004